Gặp mặt Hội cựu chiến binh nhà trường

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), chiều ngày 21/12/2016, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống Hội cựu chiến binh (CCB), những đồng chí từng tham gia quân ngũ hiện đang công tác tại Trường.

cuu chien binh 1

Buổi gặp mặt thân mật của các cựu quân nhân

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt cho Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Hội CCB, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những đóng góp to lớn của Hội vào sự phát triển chung của nhà trường.

cuu chien binh 2

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Vinh Quang – Chủ tịch Hội CCB nhà trường.

Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi gặp mặt, các đồng chí trong Hội đã cùng ôn lại những truyền thống, kỉ niệm tốt đẹp trong thời gian tham gia quân ngũ. Cùng với sự phát triển của nhà trường, trong những năm qua Hội Cựu chiến binh đã phát huy tinh thần, bản lĩnh, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường ĐH CNTT&TT ngày một vững mạnh toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *