Đại hội chi đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2016-2017

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kì 2015 – 2016 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo 2016 – 2017, Chi đoàn cán bộ giáo viên Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Đại hội chi đoàn vào sáng ngày 26/11/2016 tại Hội trường tầng 5 nhà C1, Trường Đại học CNTT & TT.

Tham dự Đại hội có các đại biểu khách mời gồm: TS Trương Hà Hải – Trưởng khoa Khoa học cơ bản, TS Đàm Thanh Phương – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản, ThS Nguyễn Thị Hải Anh – Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Th.s Nguyễn Văn Việt – Hội trưởng Hội sinh viên trường Đại học CNTT & TT, đồng chí Lê Triệu Tuấn- Bí thư chi đoàn hệ thống thông tin kinh tế, Đồng chí Hồ Mậu Việt- Bí thư chi đoàn Công nghệ điện tử và truyền thông. Cùng sự tham dự của các đoàn viên  chi đoàn cán bộ giáo viên Khoa Khoa học cơ bản.

ảnh 1 1

Hình ảnh các thành viên tham dự Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì 2015-2016 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2016-2017 do đồng chí Đỗ Thị Nga trình bày. Báo cáo đã nêu lên những thành tích đã đạt được và những khó khăn,vướng mắc của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua, từ đó vạch ra nhiệm vụ và phương hướng trong nhiệm kì tiếp theo.

ảnh 2 1

 Đ/c Đỗ Thị Nga trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2016)

Cụ thể, trong năm vừa qua, BCH Chi đoàn cán bộ giáo viên Khoa Khoa học cơ bản đã phát động và thực hiện thành công nhiều phong trào sôi nổi như: phong trào tình nguyện “Lửa ấm yêu thương”, phong trào phụ đạo trước thi cho sinh viên, tổ chức nhiều giải đấu bóng đá giao lưu giữa các lớp khóa K14… Các phong trào giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và sẻ chia trong học tập, công việc và cuộc sống.

Bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2016 – 2017 đã nhận được những ý kiến đóng góp sâu sắc của Đồng chí Nguyễn Văn Việt – Hội trưởng Hội sinh viên trường Đại học CNTT & TT về vấn đề GVCN hướng dẫn sinh viên khóa mới tiếp cận và thực hiện các hoạt động đoàn. Đồng thời, Hội nghị được lắng nghe hai bài tham luận tâm huyết của Đồng chí Nguyễn Phương Thùy và Đồng chí Nguyễn Thị Hằng về công tác của giáo viên chủ nhiệm và công tác nghiên cứu khoa học.

ảnh 3 1

Phát biểu của đ/c Nguyễn Văn Việt- Hội trưởng Hội sv trường CNTT&TT

Tổng hợp, đánh giá các ý kiến và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Trương Hà Hải – đại diện cho Chi ủy Chi bộ Khoa KHCB đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số vấn đề về công tác chính trị, rèn luyện tư tưởng đạo đức, công tác chuyên môn, công tác giáo viên chủ nhiệm…  mà chi đoàn cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

ảnh 4 1

TS. Trương Hà Hải-trưởng khoa KHCB phát biểu và chỉ đạo trong Đại hội)

Sau khi hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì tiếp theo, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn CBGV Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kì mới. Bằng hình thức bỏ phiếu kín một cách khách quan, Đại hội đã bầu chọn ra 3 đồng chí tham gia vào BCH Chi đoàn CBGV – Khoa KHCB nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm:

1. Đồng chí Trịnh Ngọc Hiến- Bí thư Chi đoàn

2. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó bí thư Chi đoàn

3. Đồng chí Lê Thị Hường- Uỷ viên

TS Trương Hà Hải, thay mặt các CBGV trong Khoa, đã chúc mừng và phát biểu chỉ đạo các đồng chí trong BCH Chi đoàn nhiệm kì mới cố gắng khắc phục khó khăn… phát huy những thành tích đã đạt được.

ảnh 5

TS. Trương Hà Hải tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Với lòng nhiệt tình và sự năng động, sáng tạo, Ban Chấp hành Chi đoàn cán bộ giáo viên hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công, giúp cho phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên khoa KHCB ngày càng phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí là một chi đoàn lớn mạnh của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

 

Một số hình ảnh khác của buổi Đại hội:

IMG 3883

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *