Giải bóng đá KHCB mở rộng năm 2016

Từ ngày 28/11-09/12/2016 tại sân vận độn g Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra“Giải bóng đá khoa Khoa học cơ bản mở rộng lần thứ 2năm 2016” nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày truyền thống của nhà trường. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 08 đội tuyển đến từ các khoa, bộ môn, trung tâm và các phòng ban trực thuộc trường.Sau hơn 10 ngày thi đấu hết mình với tinh thần thể thao và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những trận bóng sôi nổi, hấp dẫn. Trận chung kết và lễ bế mạc đã được diễn ra vào ngày 9/12/2016.

Đến dự lễ bế mạc có: TS.Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường, TS. Trương Hà Hải – Trưởng khoa KHCB,TS. Đàm Thanh Phương- Phó trưởng Khoa KHCB, Th.S. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa KHCB, BCH công đoàn, BCH Liên Chi cùng các thầy cô giáo Khoa KHCB và 2 đội bóng khoa KHCB và Trung tâm thực hành- thí nghiệm tham gia thi đấu chung kết cùng đông đảo các cổ động viên chi đoàn trong toàn Liên chi.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc và trao giải, T.S – Trương Hà Hải– Trưởng Khoa KHCB đã đánh giá cao nỗ lực, tinh thần chuẩn bị và thi đấu của các đội tham dự giải; tinh thần cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi và văn minh của các cổ động viên; tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm của tổ trọng tài, đồng thời chúc mừng thành công của giải đấu.

Mùa giải đã khép lại thành công tốt đẹp. Sự thành công của giải đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể dục thể thao giữa các Khoa, Bộ môn, các Trung tâm trong toàn trường.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc trao giải cho các đội tuyển:

1. Giải nhất: Khoa Khoa học Cơ bản

2. Giải nhì: Trung tâm thực hành thí nghiệm & Quản trị phục vụ

3. Đồng giải ba: An toàn thông tin và Điện tử truyền thông

4. Cầu thủ xuất sắc nhất: Đặng Ngọc Linh- Trung tâm thực hành, thí nghiệm

5. Vua phá lưới: Ngô Văn Mạnh- Khoa Khoa học Cơ bản

6. Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Hải Cường- Bộ môn An toàn hệ thống thông tin

Trong các năm học tiếp theo, hi vọng giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức thành công và hiệu quả hơn nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút và lôi kéo được đông đảo các đội chơi nhằm tăng thêm tình đoàn kết giữa các Khoa, các Trung tâm và Phòng ban trong toàn trường.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc giải bóng đá khoa Khoa học Cơ bản mở rộng lần thứ II năm 2016.

hình ảnh 1

TS. Vũ Vinh Quang trao giải nhất cho đội Khoa học Cơ bản

hình ảnh 2

TS.Trương Hà Hải trao giải nhì cho đội TT thực hành thí nghiệm và QTPV

hình ảnh 3

Đội tuyển Khoa Khoa học Cơ bản với kỉ niệm chương chiến thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *