Lễ mít tinh và hội diễn văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa.

Tối ngày 17/11/2016, Khoa Khoa học cơ bản (Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông) đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm ngày truyền thống của Khoa (09/02/2006 – 09/02/2016) và Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Dự buổi Lễ, về phía Lãnh đạo nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Trưởng Bộ môn KHCB; NGƯT.TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng, nguyên Trưởng khoa KHCB. Về phía Công đoàn Trường có Th.S. Nguyễn Hữu Thái – Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Đoàn Thanh niên có Th.S. Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn TNCS Trường. Về phía Khoa Khoa học cơ bản (KHCB) có TS. Trương Hà Hải – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa và các CBGV đã và đang công tác tại Khoa cùng toàn thể các em sinh viên K15 đến tham dự.

ảnh 1

Lãnh đạo Nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa

 Tại buổi Lễ mít tinh, TS Trương Hà Hải – Trưởng Khoa KHCB đã đọc diễn văn chào mừng ngày truyền thống và xúc động ôn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Khoa. Đó là khoảng thời gian không dài, nhưng trong 10 năm ấy, Khoa KHCB đã trở thành một tập thể vững mạnh và đoàn kết, đạt được những thành tích đáng tự hào, phát triển lớn mạnh cả về quy mô tổ chức và chất lượng đào tạo, xứng đáng với nhiệm vụ của Trường giao phó.

ảnh 2

TS Trương Hà Hải xúc động ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS Vũ Vinh Quang đại diện cho BGH nhà trường đã bày tỏ cảm xúc của mình trên cương vị người lãnh đạo và là Trưởng khoa đầu tiên. Đồng chí đã đánh giá cao vai trò của Khoa đối với sự phát triển chung của Nhà trường, tinh thần học tập và nâng cao trình độ, tinh thần đoàn kết của tập thể CBGV. Thay mặt cho BGH nhà trường, TS. Vũ Vinh Quang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tặng bó hoa tươi thắm đến các CBVC trong Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm 10 năm ngày truyền thống Khoa.

ảnh 3

NGƯT.TS. Vũ Vinh Quang thay mặt BGH tặng hoa chúc mừng CBGV Khoa KHCB

Phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đại diện sinh viên Khóa 15 tặng hoa chúc mừng các Thầy Cô giáo.

ảnh 4

Tiếp theo phần Lễ Mít tinh là Hội diễn văn nghệ của sinh viên các chi đoàn Khóa 15 nhằm chúc mừng chặng đường 10 năm phát triển của Khoa và chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội diễn có 11 tiết mục dự thi, 05 tiết mục giao lưu, trong đó có 01 tiết mục giao lưu đặc sắc của các thầy cô giáo trong Khoa.

Các tiết mục văn nghệ hướng đến chủ đề: ca ngợi nghề giáo viên, tình thầy trò, ca ngợi truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Kết quả Hội diễn cụ thể như sau:

01 giải Đặc biệt: Tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng” – Chi đoàn ĐTTT K15A.

01 giải Nhất: Tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” – Chi đoàn QTVP K15A

02 giải Nhì: Tiết mục múa “Muan Suen boun Ok Phun sa” – Chi đoàn lưu học sinh Lào.

Tiết mục múa “Tiết học cuối cùng” – Chi đoàn CNTT K15E

03 giải Ba: Tiết mục múa “Cô giáo bản em” – Chi đoàn HTTTQL K15A.

Tiết mục múa “Đất nước lời ru” – Chi đoàn CNTT K15B.

Tiết mục múa “Dấu chân phía trước” – Chi đoàn TKĐH K15A.

04 giải Khuyến khích: Tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng” – Chi đoàn TMĐT K15A.

Tiết mục múa “Bánh trôi nước” – Chi đoàn CNTrT K15A.

Tiết mục múa “Sẽ chiến thắng” – Chi đoàn CNTĐH K15A.

Tiết mục múa “Thương quá Việt Nam ơi” – Chi đoàn CNTT K15D và KHMT K15A.

Kết thúc hội thi, 02 tiết mục đạt giải cao nhất đã được lựa chọn tham gia Hội diễn văn nghệ của trường chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *