Trao quà “Tấm lòng vàng” của Liên chi đoàn KHCB

Sáng ngày 7/1 /2016, Đoàn Trường Đại học CNTT& TT đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 67 năm ngày Truyền thống Học sinh sinh viên Việt Nam  (09/01/1950-09/01/2017). Phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường Đại học CNTT&TT, được sự nhất trí của BCN Khoa KHCB, BCH Liên chi và BCH cán bộ giáo viên khoa KHCB tổ chức lễ trao quà tặng “Tấm lòng vàng” cho các em sinh viên K15 có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn.

Đến dự với buổi lễ có TS.Vũ Đức Thái- Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS Trương Hà Hải- Chủ tịch Hội đồng trường,Trưởng Khoa KHCB; TS. Bùi Anh Tú- Bí thư đoàn Trường; Th.s. Bùi Văn Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường- Phó trưởng Phòng thanh tra pháp chế; Th.s Nguyễn Văn Việt- Uỷ viên Ban thường vụ đoàn trường,Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH CNTT& TT cùng đại diện Ban thường vụ đoàn trường và đông đảo các em sinh viên.

hinh-anh-1

 Toàn cảnh các thành viên tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Hà Hải đánh giá cao những nỗ lực của các em sinh viên K15 trong học kỳ vừa qua, mong muốn các em thấy được sự quan tâm của nhà trường, của Khoa, từ đó cố gắng hơn nữa trong cả 4 năm học để có thể đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các phong trào Đoàn, Hội theo gương các anh chị khóa trước vừa được biểu dương.

hinh-anh-2

 TS.Trương Hà Hải phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho BCN Khoa và Liên chi đoàn Khoa KHCB, TS. Trương Hà Hải tặng quà cho các em sinh viên K15. Đây là những bạn có hoàn cảnh đặc biệt: gia đình nằm trong diện hộ nghèo, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số và có trường hợp hạn chế về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, các em đã không ngừng nỗ lực, vượt lên hoàn cảnh để đạt được thành tích tốt trong học kỳ vừa qua.

Danh sách các em sinh viên được nhận phần thưởng bao gồm:

  1. Đỗ Đình Văn – lớp TTĐPT- K15A
  2. Đinh Minh Hiếu – lớp CNTĐH- K15A
  3. Phạm Bảo Châu – lớp ĐTTT- K15 A
  4. Nông Thị Thu Huyên- lớp QTVP- K15 B

hinh-anh-3

 TS. Trương Hà Hải và BCH chi đoàn CBGV khoa KHCB tặng quà  các em sinh viên K15

Mỗi phần thưởng trị giá 1000.000 đ/1sv ( bao gồm quà và tiền mặt). Đây là những món quà nhỏ nhưng hết sức thiết thực và ý nghĩa với mong muốn các em sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học, trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất cá nhân để có thể đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong 4 năm học tập tại trường Đại học CNTT& TT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *