Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm học 2016-2017, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Chi ủy chi bộ và Ban chủ nhiệm khoa Khoa học cơ bản, vào chiều ngày 24/02/2017, tại Hội trường nhà C1, tầng 5 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội có sự tham dự của TS. Trương Hà Hải- Bí thư Chi bộ , Trưởng Khoa Khoa học cơ bản; TS. Đàm Thanh Phương – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản; ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản; ThS. Hoàng Thu Giang – Chủ tịch Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản; Ths. Bùi Anh Tú –Bí thư Đoàn Trường,  đại diện các Liên chi đoàn bạn; BCH Chi đoàn K15 – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết nhiệm kì 2015- 2016 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2017-2019 do đồng chí Mai Văn Phi – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản trình bày.

anh-1

Đ/c Mai Văn Phi – Bí thư Liên chi đoàn Khoa KHCB báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2016 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019

Trong báo cáo, đồng chí Mai Văn Phi đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn của Liên chi đoàn trong nhiệm kì qua, đồng thời bản báo cáo đã nêu cụ thể những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế mà Liên chi đoàn còn tồn tại. Để Liên chi đoàn thực sự là Liên chi đoàn vững mạnh, đồng chí Mai Văn Phi đã căn cứ vào tình hình cụ thể của Nhà trường, của Khoa đưa ra phương hướng, biện pháp thực hiện cụ thể trong thời gian tới.

Đến dự với Đại hội Liên Chi đoàn Khoa KHCB, các Liên Chi đoàn bạn có những bó hoa tươi thắm gửi tới đại hội, và chúc đại hội thành công rực rỡ.

anh-2

 Đ/c Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

anh-3

Đ/c Trường Hà Hải – Trưởng Khoa KHCB tặng hoa chúc mừng Đại hội

anh-4

 Đ/c Hoàng Thu Giang – Chủ tịch CĐ Khoa KHCB tặng hoa chúc mừng

anh-5

Bí thư Chi đoàn Phòng ban tặng hoa chúc mừng Đại hội

anh-6

Bí thư Liên Chi đoàn Khoa CNĐT – TT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, ThS. Bùi Anh Tú – Bí thư đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ, động viên, góp ý nâng cao hiệu quả của vai trò công tác Đoàn, gắn phong trào Đoàn với thực tiễn và chú trọng công tác thi đua khen thưởng đối với những sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn. Đồng chí bày tỏ sự kỳ vọng trong nhiệm kỳ tới, Liên Chi đoàn Khoa KHCB sẽ lãnh đạo tốt hơn nữa để công tác hoạt động Đoàn của cán bộ giáo viên và sinh viên đạt được kết quả, thành tích cao.

anh-7

ThS. Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Đến dự Đại hội ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa Khoc học cơ bản đã đánh giá cao những thành tích mà Liên chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục và các biện pháp thực hiện phải rõ ràng, cụ thể.

anh-8

ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa KHCB phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã ghi nhận những ý kiến của các đại biểu và mong muốn nhận sự quan tâm sát sao hơn nữa của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, để Liên chi đoàn làm tốt hơn nữa vai trò của mình.

Tại Đại hội, nhằm phát huy trí tuệ tập thể và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các tham luận về Hoạt động Đoàn gắn liền với phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên; định hướng nghề nghiệp cho sinh viên…, đã được trình bày và thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp đến từ các đại biểu sinh viên.

anh-9

Sinh viên Phạm Thúy Hải – Lớp QTVP K14A chia sẻ kinh nghiệm về công tác Đoàn

Sau một thời gian làm việc khẩn trương hiệu quả, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên chi đoàn mới với 9 đồng chí là những giảng viên, sinh viên ưu tú. Bao gồm các đồng chí:

  1. Đồng chí Ma Thị Vân Hà
  2. Đồng chí Mai Văn Phi
  3. Đồng chí Đỗ Thị Nga
  4. Đồng chí Đặng Thị Kim Dung
  5. Đồng chí Ngô Văn Mạnh
  6. Đồng chí Trịnh Ngọc Hiến
  7. Đồng chí Nguyễn Trí Bình
  8. Đồng chí Lê Thị Hiền
  9. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh

Đại hội đã bầu ra đồng chí Mai Văn Phi – Bí thư Liên Chi đoàn  Khoa KHCB; và đồng chí Đỗ Thị Nga – Phó bí thư Liên Chi đoàn Khoa KHCB.

anh-10

BCH Liên Chi mới ra mắt Đại hội

Đ/c Mai Văn Phi thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội. Đồng chí coi đây là một vinh dự cũng như một trách nhiệm lớn lao mà Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn thanh niên và tất cả các đại biểu tham dự đại hội đã tin tưởng, gửi gắm. Và qua đó, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên, sinh viên Khoa Khoa học cơ bản luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, tích cực tham gia các phong trào đoàn hội để đưa phong trào của Liên chi đoàn ngày một đi lên và sẽ trở thành một trong những Liên chi đoàn vững mạnh của Trường Đại học CNTT&TT.

anh-11

TS. Trương Hà Hải – Trưởng Khoa KHCB tặng hoa BCH Liên Chi Đoàn mới và giao nhiệm vụ cho BCH Liên Chi mới

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu LCĐ Khoa Khoa học cơ bản đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ phát huy truyền thống hoạt động của LCĐ, khắc phục những khó khăn và phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích hơn nữa để xây dựng công tác Đoàn và phong trào sinh viên, Đoàn thanh niên ngày càng khởi sắc.

anh-12

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *