Giao lưu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống nghành thể dục thể thao

Kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục – Thể thao Việt Nam (27.3.1946- 27.3.2017), chiều ngày 27/3, khoa Khoa học cơ bản tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa hai đội Khoa Khoa học cơ bản và CBVC nhà trường. Đến tham dự trận giao hữu có TS. Vũ Vinh Quang –  Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa khoa Khoa học bản; ThS. Bùi Anh Tú –  Bí thư đoàn trường; ThS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội sinh viên trường; TS. Đàm Thanh Phương- Phó trưởng khoa KHCB; ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng khoa KHCB cùng đông đảo CBVC khoa Khoa học cơ bản.

anh-2

Đây là một hoạt động được khoa Khoa học cơ bản tổ chức thường niên vào ngày truyền thống ngành thể dục thể thao nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tính đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên nói riêng, CBVC nhà trường nói chung.

anh-1

Cầu thủ của 2 đội thi đấu hăng hái, nhiệt tình cống hiến cho khán giả nhiều phá bóng đẹp. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 6 – 6.

anh-7

anh-9