Hội nghị đối thoại sinh viên khóa 15 khoa Khoa học cơ bản năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của nhà trường và kế hoạch công tác tháng 03/2017 của Phòng Công tác Học sinh sinh viên; khoa Khoa học cơ bản phối hợp với Nhà trưởng tổ chức buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể CBGV, HSSV khoa KHCB vào 19h00 ngày 24 tháng 3 năm 2017 tại hội trường Thư viện đa chức năng.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa học cơ bản phát biểu khai mạc buổi Hội nghị đối thoại với sinh viên Khoa KHCB, phổ biến tới toàn thể Hội nghị các kết quả hoạt động mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đến dự hội nghị đối thoại có các đ/c sau: TS. Bùi Ngọc Tuấn – Trường Phòng CT-HSSV, ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa KHCB, ThS. Phạm Văn Ngọc – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế,  TS. Dương Chính Cương – Phó trưởng phòng Đào tạo, CN. Nguyễn Hoài Thu – Kế toán phòng Kế hoạch – Tài chính, ThS. Nguyễn Xuân Hương – Trưởng phòng quản trị phục vụ và các đ/c chuyên viên Phòng CT HSSV, chuyên viên phụ trách Khoa KHCB.

Hội nghị đã giải đáp thắc mắc các câu hỏi của sinh viên đã được Văn phòng khoa tổng hợp gửi về Phòng CT – HSSV và đối thoại trực tiếp giữa sinh viên và các phòng ban chức năng. Nội dung cụ thể giải đáp của Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng đã được tổng hợp trong file đính kèm.

bien-ban-doi-thoai-sv-khoa-khcb-2016-2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *