Bế mạc giải bóng đá nam sinh viên Khoa KHCB lần thứ hai năm 2017

15h00, chiều ngày 02/04/2017 tại sân vận động Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đã diễn ra trận chung kết “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa KHCB lần thứ hai năm 2017”. Đến dự với trận chung kết và lễ bế mạc có: ThS. Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường, TS. Trương Hà Hải – Trưởng khoa KHCB, ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa KHCB, BCH Liên Chi Khoa KHCB cùng các thầy cô giáo Khoa KHCB và 2 đội bóng CNTĐH K15A với liên quân QTVP-K15B và KTYS K15A tham gia thi đấu chung kết; cùng đông đảo các cổ động viên chi đoàn trong toàn Liên chi.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc và trao giải, TS. Trương Hà Hải –Trưởng Khoa KHCB phát biểu: “Tôi ghi nhận thành tích mà các đội bóng đã tham gia trong mùa giải năm nay. Tôi xin chúc mừng tất cả các cầu thủ tham gia giải bóng đá lần này, chúc các em cố gắng phát huy nhiêu hơn nữa trong các hoạt động tập thể của Khoa và của Nhà trường giao phó, và cũng không quên nhiệm vụ học tập tốt trên lớp”.

anh-1

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa KHCB phát biểu tại lễ bế mạc

Đây là cơ hội để toàn thể đoàn viên trong Liên chi có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, tạo sân chơi giải trí lành mạnh sau những giờ học căng thẳng.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc trao giải cho các đội tuyển:

1.    Giải nhất: Chi đoàn CNTĐH K15A
  2.    Giải nhì:Liên Quân QTVP K15B và KTYS K15A
  3.    Đồng giải ba: KTĐ-ĐT K15A và ĐTTT K15 – chất lượng cao
  4.    Cầu thủ xuất sắc nhất: Bàng Nguyên Lãm – KTĐ-ĐT – K15A
  5.    Vua phá lưới: Đinh Minh Hiếu – CNTĐH K15A
  6.    Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Đức – ĐTTTK15A
  7.    Giải cổ động viên nhiệt tình nhất: Chi đoàn ĐTTT K15A

Mùa giải đã khép lại thành công tốt đẹp. Mùa giải đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể dục thể thao giữa các chi đoàn sinh viên trong Khoa Khoa học cơ bản.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Khoa học cơ bản năm học 2016 – 2017

anh-8TS. Trương Hà Hải trao giải nhất cho Chi đoàn CNTĐH K15A

anh-2

TS. Trương Hà Hải trao giải vua phá lưới Đinh Minh Hiếu – Chi đoàn CN TĐH K15A

anh-3

ThS. Bùi Anh Tú trao giải thủ môn xuất sắc nhất Nguyễn Văn Đức – Chi đoàn ĐTTT K15A

anh-4

Bí thư Mai Văn Phi trao giải cầu thủ xuất sắc nhất Bàng Nguyên Lãm – Chi đoàn KTĐ-ĐT K15A

anh-5

Bí thư Mai Văn Phi trao giải cố động viên nhiệt tình nhất cho Chi đoàn ĐTTT K15A

anh-6

ThS. Nguyễn Thị Hải Anh  trao giải ba cho 2 đội KTĐ-ĐT K15A và ĐTTT K15 chất lượng cao

anh-7

ThS. Bùi Anh Tú trao giải nhì cho đội  Liên quân QTVP K15B và KTYS K15A

anh-9

Các đội bóng sinh viên K15 chụp ảnh lưu niệm cùng cấc thầy cô giáo.