Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa KHCB lần thứ hai năm 2017

Nhằm duy trì, phát triển và tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi cho sinh viên yêu thích môn bóng đá và để có dịp thể hiện tài năng của mình; nhằm phát hiện những sinh viên có năng khiếu môn bóng đá, để bổ sung vào đội tuyển bóng đá của Khoa và của trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Đoàn trường, ngày 22/03/2017, Ban chấp hành Liên Chi khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá nam sinh viên Khoa KHCB lần thứ hai năm 2017”.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Vũ Vinh Quang–Phó Hiệu trường Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội sinh viên trường, TS. Đàm Thanh Phương – Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản, ThS. Nguyễn Thị Hải Anh – Phó trưởng Khoa Khoa học cơ bản; các đồng chí BCH Liên chi đoàn, các cầu thủ là các đội bóng chi đoàn sinh viên K15.

Phát biểu tại lễ khai mạc TS. Vũ Vinh Quang–Phó Hiệu trường Nhà trường đã động viên, khích lệ các đội bóng, các cổ động viên thắt chặt tình đoàn kết nêu cao tinh thần đồng đội. Các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

anh-2

TS. Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi khai mạc giải bóng đá 

Tham dự giải bóng đá nam sinh viên năm nay có 14 đội bóng, chia làm 7 trận:

Trận 1:  TT&MMT K15A và KTĐ-ĐT K15A

Trận 2:  TTĐPT và CNTT K15B

Trận 3:  KTPM K15B và CNT TĐH K15B

Trận 4:  TMĐT-HTTTQL và ĐTTT K15A

Trận 5:  ĐTTT-CLC và CNTT K15A

Trận 6:  KTPM K15A và QTVP K15A

Trận 7:  QTVP K15B- KTYS- KTMT và CNTT K15C

anh-1

14 đội bóng các Chi đoàn sinh viên K15 trong trận khai mạc 

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa hai đội: TT&MMT K15A và KTĐ-ĐT K15A. Trong suốt 60 phút thi đấu, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, kịch tính, mang lại niềm vui và ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên.

anh-3   Trọng tài Ngô Văn Mạnh – tuyên thệ trước khai mạc

anh-4

anh-5

anh-6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *