Chương trình vui tết trung thu năm 2017 cùng các cháu thiếu nhi của khoa KHCB

Tết Trung thu là ngày lễ lớn trong năm, ngày Tết của các em thiếu niên, nhi đồng. Nối tiếp truyền thống của khoa KHCB, tối ngày 4/10/2017, được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên khoa  KHCB đồng  thời là buổi  gặp mặt, chia vui với những thành tích học tập, rèn luyện của các em năm học 2016-2017 đã qua và động viên các em tiếp tục cố gắng, học tập, rèn luyện tốt năm học 2017-2018.

anh-1

Các cháu thiếu nhi chơi trò chơi cùng với “chị Hằng” của khoa KHCB

Cùng tham dự và chia vui với các cháu có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Công đoàn khoa KHCB, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các cháu thiếu nhi đến tham dự.

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục văn nghệ do chính các cháu thiếu  nhi tham gia biểu diễn cùng các trò chơi được tổ chức bởi “chị Hằng” của Khoa KHCB cũng không kém phần vui nhộn. Đặc biệt các cháu được thỏa thích vui chơi trong mê cung các trò chơi tại khu vui chơi siêu thị Thành Đô.

Chương trình đêm hội đã đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các cháu nhỏ cũng như những đại biểu tham dự đêm hội trăng rằm.

Các chương trình, hoạt động đón Tết Trung  thu dành cho các cháu nhỏ là con em cán bộ, giáo viên khoa KHCB được duy trì và tổ chức hàng năm nhằm mang lại mùa trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười, giúp các cháu thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước mai sau.

       Một số hình ảnh trong chương trình

anh2

Các cháu thiếu nhi với mê cung trò chơi tại khu vui chơi siêu thị Thành Đô (1)

anh3

Các cháu thiếu nhi với mê cung trò chơi tại khu vui chơi siêu thị Thành Đô (2)

anh4

Các cháu thiếu nhi với mê cung trò chơi tại khu vui chơi siêu thị Thành Đô (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *