Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam Ngày hội “ICTU – Kết nối yêu thương”

      Hòa chung không khí chào mừng 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017, công đoàn viên Khoa Khoa học cơ bản đã tích cực hưởng ứng chuỗi các hoạt động chung vô cùng ý nghĩa của nhà Trường. Một trong những sự kiện được quan tâm nhiều nhất là ngày hội “ICTU – Kết nối yêu thương” do Công đoàn Trường tổ chức vào chiều ngày 20/10/2017. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt chương trình Teambuilding với nhiều trò chơi vận động mang tính giải trí cao, giúp gắn kết các thành viên, thể hiện tinh thần, sức mạnh của tập thể tạo không khí vui vẻ thoải mái.

anh-1

Đội Khoa KHCB nhận giải và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

          Trên sân cỏ nhân tạo của nhà trường lần lượt diễn ra các trò chơi giữa các đội: Trò chơi kéo co, đi xe đạp chậm, truyền chanh, bóc chanh và nhảy bao bố. Đội chơi Khoa Khoa học cơ bản tham gia gồm có 10 thành viên. Không khí thật nóng lên và đầy sôi động trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên đầy nhiệt tình.

          Tổng kết ngày hội, cán bộ giảng viên khoa Khoa học cơ bản đã dành được nhiều giải cao: Giải nhì toàn đoàn, giải nhất trò chơi kéo co, giải nhất trò chơi đi xe đạp chậm,…

          Ngày hội kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường nói chung và cán bộ giảng viên trong Khoa nói riêng, làm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Khoa và nhà Trường.

Một số hình ảnh trong ngày hội “ICTU-Kết nối yêu thương”

anh2

Công tác chuẩn bị trước khi tham gia các trò chơi

anh3

Đội khoa KHCB với trò chơi kéo co

anh4

Đội khoa KHCB với trò chơi truyền chanh

anh5

Đội khoa KHCB với trò chơi đi xe đạp chậm

anh6

Đội khoa KHCB với trò chơi nhảy bao bố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *