Đại hội Chi bộ Khoa học cơ bản lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 28/8/2017 của Đảng uỷ trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, sáng ngày 22/10/2017, Chi bộ Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa học cơ bản lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến tham dự với đại hội, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông và các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường. Về phía Chi bộ Khoa học cơ bản có đồng chí Trương Hà Hải  – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

anh-3-d-c-truong-ha-hai-trinh-bay-bao-cao-chinh-tri

Đồng chí Trương Hà Hải – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo chính trị

Đại hội thông qua các Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và bầu ra Ban chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí:

1. Đồng chí Trương Hà Hải – Bí thư Chi bộ;
  2. Đồng chí Trần Thị Thủy – Phó Bí thư Chi bộ;
  3. Đồng chí Ngô Mạnh Tưởng – Ủy viên Ban Chi ủy Chi bộ;
  4. Đồng chí Trần Minh Liên – Ủy viên Ban Chi ủy Chi bộ;
  5. Đồng chí Hoàng Thu Giang – Ủy viên Ban Chi ủy Chi bộ.

Ban Chi ủy Chi bộ Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017-2020 chụp ảnh cùng đại biểu

Đại hội Chi bộ khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Kết quả đạt được trên đây là nhờ sự đồng thuận và nhất trí của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đặc biệt là sự chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên.

anh-6-chup-anh-luu-niem

Các đảng viên trong Chi bộ và đại biểu tham dự đại hội chụp ảnh lưu niệm