HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA CB-GV KHOA KHCB

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Vào chiều ngày 17/11, Khoa  KHCB đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, giảng viên của Khoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí đầm ấm và thân mật. Đây là một trong những hoạt động truyền thống được duy trì hàng năm của cán bộ, giảng viên Khoa KHCB nhằm tôn vinh ngày lễ Hiến chương của ngành, đồng thời cũng là dịp để các cựu cán bộ giảng viên và giảng viên của Khoa cũng nhau ôn lại truyền thống, tạo thêm động lực, tiếp tục phấn đấu đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường.

20-11

Đại diện ban chủ nhiệm Khoa và BCH CĐ Khoa tặng hoa cho đại biểu khách mời

Đến dự buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên Khoa KHCB rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các quý vị đại biểu:

  • Hiệu trưởng nhà trường: TS. Nguyễn Văn Tảo
  • Phó hiệu trưởng nhà trường: TS. Vũ Đức Thái
  • Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường: TS. Vũ Vinh Quang
  • Nguyên chủ tịch CĐ Khoa KHCB thầy giáo Phùng Như Thái

Sau lời phát biểu khai mạc và chúc mừng của đồng chí Trưởng khoa TS. Trương Hà Hải là những bông hoa tươi thắm được gửi tặng tới các quý vị đại biểu như một lời tri ân và cảm ơn sâu sắc của cán bộ, giảng viên trong Khoa đối với các vị lãnh đạo nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra hết sức vui vẻ, gần gũi và không kém phần sôi nổi bởi những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa khách mời và các cán bộ, giảng viên của Khoa KHCB càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó.

Hoạt động kết thúc đem lại niềm hân hoan, phấn khởi, đọng lại trong mỗi thành viên một niềm suy tư, trăn trở đối với vai trò của người thầy, người cô trong sứ mệnh “trồng người” đầy cao cả, giúp mỗi thầy cô thấy rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình, thêm yêu ngành, yêu nghề hơn.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp mặt

20-11-2 20-11-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *