VUI TẾT TRUNG THU 2018

Tết trung thu luôn là niềm háo hức mong đợi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Được sự quan tâm của chi ủy, lãnh đạo khoa Khoa học cơ bản, nhằm động viên tinh thần thông qua các hoạt động có ý nghĩa đối với con em cán bộ, giảng viên trong khoa. Tối ngày 22/9/2018 tại khu vui chơi “Thế giới tuổi thơ” công đoàn khoa Khoa học cơ bản đã phối hợp tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.untitled

Buổi gặp mặt rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm và hiện diện của tiến sĩ Trương Hà Hải-trưởng khoa Khoa học cơ bản, các đồng chí ban chấp hành công đoàn khoa, các cán bộ, giảng viên trong khoa và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên trong khoa Khoa học cơ bản.

Đêm hội trung thu diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng với sự hồn nhiên vui tươi của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Những màn nhảy tập thể của các con, những trò chơi, những tiết mục văn nghệ cùng với những phần quà hết sức có ý nghĩa càng làm tăng thêm không khí vui nhộn của buổi gặp mặt.

Vui tết trung thu là hoạt động mang tính chất truyền thống và cũng là góp phần động viên, khuyến khích tinh thần cho các cháu học tập và rèn luyện bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh của các cháu tại khu vui chơi “Tuổi thần tiên”

untitled5 untitled4 untitled3 untitled1 untitled2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *