GIẢI CẦU LÔNG CBVC TRƯỜNG LẦN THỨ V NĂM 2018

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và 17 năm ngày truyền thống nhà trường (14/12/2001 – 14/12/2018), Công đoàn trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên tổ chức giải cầu lông cán bộ, viên chức lần thứ V năm 2018. Giải đấu diễn ra từ ngày 9-12/11/2018. Tham gia giải, đội khoa Khoa học cơ bản đã nhiệt tình hưởng ứng với đầy đủ các nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

1

Sau 3 ngày thi đấu với ý chí quyết tâm, không khí sôi nổi, tinh thần thể thao nhiệt tình, trong sáng các vận động viên đã đem đến nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Bên cạnh đó không thể không kể đến một đội cổ động viên hết sức nhiệt tình và càng tăng thêm không khí cuồng nhiệt của các trận đấu.

Kết thúc giải đấu toàn đoàn khoa Khoa học cơ bản đã giành nhiều giải cao với các nội dung:

Giải nhất đôi nam nữ: Trần Minh Liên và Ngô văn Mạnh.

Giải nhất đôi nữ: Dương Thị Thu Hương và Phùng Thanh Hoa.

Giải nhì đôi nam: Ngô MẠnh Tưởng và Trần Xuân Giang.

Giải nhất đơn nữ: Nguyễn Thị Duyên.

Giải ba đơn nữ: Đỗ Quỳnh Hoa.

Giải nhì đơn nam: Hoàng Văn Sáu.

Mùa giải khép lại đọng lại trong lòng mỗi cán bộ viên chức nhà trường cảm xúc khó quên. Qua giải đấu càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết, hứng khởi tràn đầy năng lượng để mỗi cán bộ viên chức nhà trường có thêm động lực bước vào công việc hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh diễn ra trong giải đấu cầu lông