TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Tiếp nối truyền thống của Khoa Khoa học cơ bản, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ – giảng viên trong khoa Khoa học cơ bản. Ngày 15/11/2018 Khoa Khoa học cơ bản tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các lãnh đạo nhà trường, các cán bộ nguyên là lãnh đạo Khoa Khoa học cơ bản,  cựu giảng viên của khoa và đông đủ các cán bộ, giảng viên trong khoa.

1

Buổi lễ tri ân rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm và hiện diện của các lãnh đạo nhà trường, và các nguyên lãnh đạo Khoa Khoa học cơ bản.

TS Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng nhà trường.

TS Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường.

TS Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường.

TS Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, nguyên trưởng Khoa Khoa học cơ bản.

TS Phạm Đình Cường – Nguyên trưởng phòng đào tạo, cựu giảng viên kiệm nhiệm của khoa.

Thầy giáo Phùng Như Thái – Nguyên chủ tịch công đoàn khoa, cựu giảng viên bộ môn giáo dục thể chất.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm. Sau lời phát biểu khai mạc và chúc mừng của trưởng khoa tiến sĩ Trương Hà Hải, những tình cảm, những lời tri ân được các cán bộ giảng viên trong khoa gửi tặng các lãnh đạo nhà trường, các quý vị đại biểu.

Mỗi sự phát triển lớn mạnh và thành công của khoa không thể thiếu những nền móng ban đầu. Đó chính là sự đóng góp to lớn của các nguyên lãnh đạo khoa, các cựu giảng viên của khoa và không thể thiếu sự quan tâm của các lãnh đạo nhà trường đối với khoa Khoa học cơ bản.

Buổi lễ tri ân đọng lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên trong khoa. Mỗi cán bộ giảng viên của khoa càng ý thức hơn, nỗ lực hơn trong công cuộc xây dựng và phát triển  khoa Khoa học cơ bản nói riêng và nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

2 3 4 5 6 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *