NGÀY HỘI ICTU – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Chiều 19/10/2018 tại sân bóng nhân tạo ICTU đã diễn ra chương trình chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam “ Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương” do công đoàn trường tổ chức.

Đến dự với chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch hội đồng trường, TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

1

Hòa chung với không khí vui vẻ, sôi động trên sân của các công đoàn viên trong trường, các công đoàn viên Khoa Khoa học cơ bản cũng đông đủ và nhiệt tình hưởng ứng. Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi vui nhộn và không kém phần hào hứng của các cổ động viên khiến cho không khí của ngày hội càng trở nên sôi nổi.

Các trò chơi lần lượt được diễn ra trên sân cỏ ICTU: 10 người đi 11 chân, nhảy bao bố, truyền nước, kéo co…Với truyền thống của Khoa Khoa học cơ bản, với tinh thần đoàn kết cao và sự nhiệt tình của các công đoàn viên, đội Khoa Khoa học cơ bản đã mang về 1 giải nhất cho toàn đoàn.

“Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương” kết thúc để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi công đoàn viên. Ngày hội tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Nhà trường nói chung và Khoa Khoa học cơ bản nói riêng, tăng sức mạnh tinh thần đoàn kết trong nhà trường tạo đà cho công cuộc xây dựng và đổi mới nhà trường ICTU ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong “ngày hội ICTU-Kết nối yêu thương”

2 3 4 untitled

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *