CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG THỂ DỤC THỂ THAO 27/3

Sáng ngày 27/3/2019, tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH CNTT & TT Thái Nguyên, Khoa Khoa học cơ bản tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và tặng hoa chúc mừng bộ môn Giáo dục thể chất nhân ngày truyền thống Thể dục thể thao 27/3.

untitled

Đến dự buổi gặp mặt và chúc mừng có TS Trương Hà Hải trưởng khoa Khoa học cơ bản, TS Nguyễn Thị Hải Anh phó trưởng khoa Khoa học cơ bản, các đồng chí trong ban chấp hành  công đoàn Khoa cùng lãnh đạo các bộ môn thay mặt các cán bộ giảng viên trong khoa.

Bộ môn Giáo dục thể chất là một bộ môn trực thuộc khoa Khoa học cơ bản. Đối với các hoạt động thể dục thể thao cuả Khoa và nhà trường bộ môn Giáo dục thể chất có những đóng góp đáng kể. Bộ môn luôn mang trọng trách quan trọng vừa cố vấn chuyên môn đồng thời đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc mang lại giải cao cho Khoa và nhà trường trong các giải đấu.

untitled1

Đây là một hoạt động thường niên và truyền thống của Khoa nhằm động viên và chúc mừng ngày truyền thống của ngành Thể dục thể thao nói chung và bộ môn Giáo dục thể chất nói riêng.

Ngay trong buổi gặp mặt đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa bộ môn GDTC và CBGV trong nhà trường càng làm tăng thêm tinh thần đoàn kết của toàn bộ CBGV, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo khoa, các tổ chức đoàn thể trong khoa đối với CBGV trong bộ môn Giáo dục thể chất nói riêng và toàn bộ CBGV trong khoa nói chung.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp mặt chúc mừng.

untitled7

untitled6

untitled5

untitled2

3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *