Seminar “Techniques to teach minimal pairs and vowels in English”

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2022, Khoa Khoa học cơ bản – Trường ĐH CNTT &TT đã tổ chức seminar cấp Khoa về chủ đề “Techniques to teach minimal pairs and vowels in English(Phương pháp giảng dạy các cặp âm và nguyên âm trong tiếng Anh) với sự trình bày của hai báo cáo viên Mỹ, cô Cannon Breana Rae, Thạc sĩ về ngữ âm trị liệu và cô Classens Elizabeth Hannah, Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Tham dự seminar có TS. Vũ Đức Thái, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, ThS. Dương Thị Hồng An – Phó Trưởng Khoa KHCB, toàn thể giảng viên Bộ môn ngoại ngữ và các giảng viên quan tâm đến chủ đề thảo luận.

semina1TS. Vũ Đức Thái đã bày tỏ mong muốn trong tương lai, Khoa KHCB sẽ tổ chức thêm nhiều seminar bổ ích nhằm giúp giảng viên tiếp thu những kiến thức kinh nghiệm hay và phương pháp tiếp cận kiến thức mới và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Với sự trình bày rõ ràng, phương thức đặt và giải quyết vấn đề lôi cuốn, dễ hiểu, cách diễn đạt đầy năng lượng, hai báo cáo viên đã hoàn thành xuất sắc bài báo cáo. Các giảng viên tham dự seminar đã thảo luận sôi nổi và nhiệt tình tham gia các hoạt động thực hành giảng dạy ngữ âm để áp dụng ngay những kiến thức bổ ích thu được từ seminar.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi seminar.

semina2 semina3 semina4 semina5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *