ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện theo quy định của điều lệ Công đoàn Việt Nam, căn cứ kế hoạch  số 02/HD-CĐ ngày 30/1/2023 của Công đoàn trường ĐHCNTT & TT và được sự cho phép của Ban thường vụ Công đoàn trường ĐHCNTT & TT, Cấp ủy, Lãnh đạo khoa KHCB, chiều ngày 4/3/2023, Công đoàn bộ phận  KHCB đã long trọng tổ chức đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Đức Thái – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Duy Minh – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng đào tạo; Đồng chí Phạm Văn Ngọc- Phó chủ tịch công đoàn trường, Phó trưởng phòng TTKT & ĐBCL; Đồng chí Trương Hà Hải – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa KHCB; Đại diện các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn trường cùng với 36 đoàn viên công đoàn của khoa KHCB cũng có mặt đông đủ.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017-2023, đề án nhân sự bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028, quy chế bầu cử và các báo cáo tham luận.

Phát biểu và chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Vũ Đức Thái – Chủ tịch công đoàn trường và đồng chí Trương Hà Hải – Trưởng khoa Khoa học cơ bản đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2023 trong mọi hoạt động công đoàn với tinh thần đoàn kết cao của tập thể. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục, đồng thời, đề nghị BCH cần đưa ra những biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong chương trình hành động và phương hướng của nhiệm kỳ mới.

1

Đồng chí Vũ Đức Thái – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại đại hội

Cũng tại đại hội, các đoàn viên công đoàn đã được phát biểu và thảo luận về các nội dung được trình bày trước đại hội thể hiện đúng phương châm của đại hội là “Đổi mới Dân chủ Đoàn kết Phát triển”.

2

Đồng chí Trương Hà Hải – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Khoa học cơ bản phát biểu tại đại hội

Với khí thế phấn khởi của đại hội và tinh thần trách nhiệm cao đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ đại hội Công đoàn bộ phận KHCB đã hoàn thành các nội dung, chương trình theo đúng quy định.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023-2028 với kết quả cụ thể gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí: Trần Minh Liên.
  2. Đồng chí: Trần Thùy Linh.
  3. Đồng chí: Chu Xuân Tiến.

3

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận KHCB nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Phát biểu nhận nhiệm vụ trước đại hội, BCH mới đã hứa làm việc hết sức mình với tinh thần trách nhiệm cao triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong đại hội

4 5 6 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *