TRANG TRIỂN KHAI CÔNG TÁC QLSV

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN KHÓA 13

Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên năm học 2014 – 2015, vào hồi 19h ngày 11 tháng 12 năm 2014, Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội nghị đối thoại vói sinh viên khóa 13.

Đến với hội nghị, đại diên Ban giám hiệu có đồng chí TS. Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, Trung tâm, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trạm y tế, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên; Cùng toàn thể giáo viên giảng dạy, chủ nhiệm khóa 13 và hơn 600 sinh viên đại diện cho hơn 1000 sinh viên khóa 13 đã đến dự.

Trong không khí dân chủ, khách quan và công tâm sau hơn hai giờ làm việc, những câu hỏi của các em sinh viên khóa 13 đã được thầy cô đại diên cho các khoa, phòng ban chức năng, đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên giải thích và đưa ra những hướng giải quyết thỏa đáng.

Hội nghị kết thúc vào 21h 30 cùng ngày!