ĐẠI HỘI CHI ĐOAN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2012 - 2013

Được sự nhất trí của Ban Chi ủy Chi bộ giáo viên, Đoàn Thanh niên, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học cơ bản, tối ngày 09/11/2012 Chi đoàn CBGV khoa KHCB đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012-2013.

Tới dự đại hội có đồng chí ThS. Trương Hà Hải – Phó chủ nhiệm khoa KHCB, đồng chí ThS. Trương Tuấn Linh - Bí thư Đoàn trường, đại diện Ban chấp hành các Chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên giáo viên của khoa đã có mặt đông đủ.

Đại hội chi đoàn CBGV là một hoạt động thường niên của Khoa, được tổ chức vào đầu năm học, là dịp để các đoàn viên trong chi đoàn cùng nhìn lại toàn diện các phong trào hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2012, từ đó có biện pháp khắc phục các mặt còn hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tiến hành kiểm điểm quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2011-2012 và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012-2013. Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của các vị khách quý đại diện cho BCN khoa và BCH đoàn trường. 

Sau khoảng thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới 2012 - 2013 gồm các đồng chí:

1.Phạm Minh Tuấn

2.Ma Thị Vân Hà

3.Nguyễn Thị Duyên.

Với lòng nhiệt tình và sự năng động, sáng tạo, Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ giảng dạy Khoa hứa hẹn một nhiệm kỳ thành công giúp cho phong trào học tập cũng như các hoạt động của Đoàn thanh niên khoa KHCB ngày càng phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí là một chi đoàn lớn mạnh của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội: