TRANG THÔNG TIN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

GV KHOA KHCB THAM GIA HỘI THẢO @ 2014

Hội thảo Quốc gia lần thứ XVII "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và trường Đại học Tây Nguyên, tổ chức tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk từ ngày 30 đến ngày 31 tháng 10 năm 2014. Hội thảo là diễn đàn thường niên để những người làm công tác nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác. Đặc biệt hội thảo khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình.

Tham gia hội thảo lần này, đoàn trường Đại học CNTT&TT - Đại học Thái Nguyên có 11 cán bộ giảng viên. Ngoài các báo cáo viên, đoàn còn có các giảng viên tham gia điều hành tại các tiểu ban: PGS TS Phạm Việt Bình, TS Phạm Đức Long, TS Trương Hà Hải, TS Vũ Vinh Quang.

Khoa Khoa học cơ bản có 02 báo cáo tại hội thảo:

- "Phương pháp lặp giải bài toán biên với điều kiện biên không chính quy" của TS Trương Hà Hải - Trưởng Khoa KHCB;

- "Đồng bộ một lớp mạng rron tế bào có nhiễu ngoài, nhiều tham số bất định và ứng dụng trong bảo mật truyền thông" của Th.S Đàm Thanh Phương - Phó trưởng Khoa KHCB.

Các báo cáo đã nhận được những đóng góp, phản hồi tích cực của các nhà khoa học, bạn bè đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại hội thảo.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CỬ GIẢNG VIÊN THAM DỰ, BÁO CÁO HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Thông báo về việc cử giảng viên tham dự, báo cáo tại hội nghị hội thảo.

Nội dung chi tiết xem trong file đính kèm.

THÔNG BÁO HỘI NGHỊ PAKDD 2015

Nôi dung chi tiết xem trong file đính kèm.

Công văn V/v Đề xuất nhiệm vụ KH&CN với tỉnh Yên Bái năm 2014

Công văn V/v Đề xuất nhiệm vụ KH&CN với tỉnh Yên Bái năm 2014.

Quyết định thành lập hội đồng đánh giá thuyết minh đề tài KHCN cấp Cơ sở và Sinh viên năm 2013